THƯ NGỎ

Công ty cổ phần xây dựng số 5 (SC5) là một đơn vị sản xuất kinh doanh có nguồn gốc từ Tổ Hợp Xây Dựng Hòa Bình trước năm 1975 và đã phát triển lên thành một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Tổng công ty Xây dựng số 1. Đến năm 1990, công ty Xây dựng số 5 được thành lập và phát triển mạnh trên lãnh vực xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Nhiều sản phẩm đạt huy chương vàng chất lượng cao ngành xây dựng. Cùng với việc Công ty được xếp loại doanh nghiệp hạng I, Công ty đã đón nhận các Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba do Nhà nước trao tặng. Cuối năm 2003, công ty đã được chuyển từ đơn vị doanh nghiệp Nhà nước - Công ty xây dựng số 5 – thành Công ty cổ phần xây dựng số 5 (SC5) theo quyết định số 1588/QĐ-BXD ngày 20/11/2003 của Bộ trưởng Bộ Xây Dựng.

Qua nhiều năm đã mang lại niềm tin và hạnh phúc cho các khách hàng. Cùng với việc áp dụng các phương pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, công ty quyết tâm tiếp tục mang lại cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, trật tự trị an, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội.

Song song với sản phẩm xây lắp truyền thống, Công ty phát triển các sản phẩm khác như dự án về nhà ở, các dự án chỉnh trang đô thị cho cộng đồng thông qua lĩnh vực đầu tư và kinh doanh địa ốc của công ty. Đến với công ty, khách hàng không chỉ hài lòng với các công trình có chất lượng, đẹp, mà còn an tâm vì được chăm sóc với các dịch vụ về trật tự an ninh và các tiện ích khác cho cuộc sống hằng ngày.

Bằng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, trong nhiều năm qua, công ty đã được các khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và hợp tác.

Công ty cổ phần xây dựng số 5 rất mong muốn tiếp tục và mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vị để cùng phát triển và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Trân trọng kính chào,

Hội Đồng Quản Trị và Ban Tổng Giám Đốc

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ 5

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Số 5
137, Lê Quang Định , Phường 14, Quận Bình Thạnh, TPHCM
ĐT: (08) 62 583 425 - Fax: (08) 62 583 426

Website xem tốt nhất với Internet Explorer 6.x trở lên và độ phân giải 1024x768